Giới thiệu

NHA KHOA ĐẠT TIÊU CHUẨN ĐỨC TỪ CON NGƯỜI ĐẾN TRANG THIẾT BỊ

CHLB Đức là quốc gia đi đầu về dịch vụ chăm sóc y tế trên thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực nha khoa. Tại Đức có hàng trăm địa chỉ lớn dẫn đầu về công nghệ nha khoa giúp định hướng cho sự phát triển vượt trội trong ngành Răng – Hàm – Mặt. Tại đây, tất cả phương pháp dùng để chữa trị đều được chuẩn hóa nhằm mang đến kết quả điều trị hiệu quả nhất.

Nha khoa Home (Home Dental) được ra đời với mong muốn đem đến cho khách hàng một trải nghiệm nha khoa đạt tiêu chuẩn Đức. Dẫn đầu là Ths. BS Nguyễn Anh Ngọc đã xây dựng và phát triển phòng khám cùng với đội ngũ Bác sĩ có trình độ giỏi. Nha khoa có trụ sở chính tại 30 Triệu Việt Vương, nha khoa hiện đã và đang được rất nhiều khách hàng trong ngoài nước tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Th.S BÁC SĨ NGUYỄN ANH NGỌC – GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN NHA KHOA HOME

Th.S Bác sĩ Nguyễn Anh Ngọc là giám đốc chuyên môn tại nha khoa Home Dental. Bác sĩ đã từng tham gia rất nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực liên quan đến răng hàm mặt. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, bác sĩ đã kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia tại Home Dental xây dựng nên phòng khám nha khoa không chỉ đạt chuẩn Đức về trang thiết bị máy móc mà còn chuẩn Đức về con người và phương pháp điều trị hiệu quả.

Giới thiệu

Dưới đây là một số những thành tích nổi bật của Th.s Bác Sĩ Nguyễn Anh Ngọc:

 • Bác sĩ Nguyễn Anh Ngọc là thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc ngành Nha của Đại học tổng hợp Hamburg
 • Đạt giải thưởng một trong 13 cá nhân người Việt Nam tiêu biểu tại CHLB Đức của Tổng lãnh sự Việt Nam tại Đức
 • Là một trong 12 sinh viên đạt thành tích Xuất sắc tại Đức năm 2013
 • Là thành viên của Hiệp hội Bác sĩ Bang Hamburg và bang Schleswig Holstein và thành phố Hamburg.
 • Th.S Bác Sĩ Nguyễn Anh Ngọc là đại diện (KOL) của hãng Implant Dentium và TioLogic tại Việt Nam
 • Thực hiện tham gia giảng dạy về các vấn đề trồng răng implant cho các bác sĩ tại Hà Nội – Sài Gòn
 • Thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép implant và mang lại sự hài lòng cho hàng chục nghìn khách hàng thực hiện điều trị implant, phẫu thuật, răng thẩm mỹ…

CÂU CHUYỆN NỔI BẬT CỦA NHA KHOA HOME (OUT STORY)

Tháng 12 năm 2017, nha khoa Home Dental vinh dự được đón Tiến sĩ Y khoa Christoph Klose – Regional Medical Officer Southeast Asia theo lời mời của bà G.Manig (Bí thư thứ nhất) Đại sứ quán Đức tại Hà Nội đến thăm và khảo sát thực tế. 

Sau buổi làm việc khảo sát, kiểm tra các chứng chỉ, quy trình làm việc, máy móc, trang thiết bị, Tiến sĩ Christoph Klose đã có báo cáo lên Đại sứ quán Đức và chính thức nha khoa Home  được công nhận là nha khoa đạt tiêu chuẩn Đức. Ngay sau đó, trên trang web chính của ĐSQ Đức tại Việt Nam đã chính thức đưa tin Nha khoa Home vào danh sách phòng khám chăm sóc sức khỏe tin cậy cho người Đức tại Hà Nội.

Từ đó đến hiện nay, Home Dental không ngừng nhận được sự tín nhiệm của cán bộ Đại sứ quán Đức và cộng đồng người Đức sinh sống tại Hà Nội nói riêng. Mà còn nhận được sự yêu mến tin tưởng từ quý khách hàng trên khắp cả nước. 

THIẾT BỊ CAO CẤP – HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU

Nha khoa Home luôn chú trọng cập nhật các loại trang thiết bị công nghệ mới đạt chuẩn Đức nhằm giúp mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Dưới đây là một số loại trang thiết bị nổi tiếng hàng đầu mà ít có nha khoa nào sở hữu:

Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu
Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu
 • Hệ thống phòng tiệt trùng riêng biệt với 3 bước tiệt trùng đạt tiêu chuẩn giống Bệnh viện Đại học Y Hamburg. Tất cả dụng cụ khám, chữa bệnh đều được sấy hấp, đóng gói vô khuẩn ở nhiệt độ cao và môi trường chân không an toàn. 
 • Máy khử khuẩn Melag có chức năng khử khuẩn cao nhất của các nước liên minh Châu Âu nên được nha khoa Home lựa chọn là loại trang thiết bị máy móc cần thiết.
 • Hệ thống máy siêu âm giúp hỗ trợ việc nhổ răng không gây tổn thương về xương hay phần mô mềm. Đặc biệt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm quá trình nhổ răng khôn mà không cần lo lắng sẽ bị đau. Sự biến điệu tần số của các bước sóng siêu âm sẽ mang đến sự êm dịu trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật giúp tái tạo tế bào một cách tối ưu nhất.
 • Hệ thống máy Laser của Sirona – Đức hỗ trợ trong quá trình chữa trị Răng – Hàm – Mặt giúp không gây chảy máu, không cần dùng dao cắt. Bên cạnh đó, cũng giúp quá trình lành thương, tái tạo mô cực kỳ nhanh chóng và không còn nguy cơ viêm nhiễm trong lúc điều trị.
 • Hệ thống máy chữa tủy VDW.Gold – Đây là hệ thống máy được sử dụng trong điều trị tủy. Giúp rút ngắn thời gian điều trị, không gây đau, khó chịu hay viêm nhiễm cho khách hàng.
 • Hệ thống tiệt trùng vô khuẩn cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức giúp giảm nguy cơ bị nhiễm trùng cũng như bảo vệ sức khỏe tối đa nhất.
 • Với hệ thống chụp Xquang (Conebeam CT) của Dentsply Sirona có thể dùng để kiểm tra và chụp chính xác tình trạng răng của khách hàng. 
 • Hệ thống ghế khám riêng biệt đảm bảo sự riêng tư, sạch sẽ cho từng khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa Home. Ngoài ra, tất cả đều được thực hiện vệ sinh, khử khuẩn liên tục hàng ngày giúp đảm bảo tốt nhất.

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Giới thiệu Giới thiệu
Giới thiệu Giới thiệu

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM TIỆN NGHI HÀNG ĐẦU

Giới thiệu

Trở lại
Đặt lịch khám (Book Appointment)
Chat Zalo